รวมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของศูนย์การค้าแพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น กับปฏิทินกิจกรรมที่หลากหลายในทุกๆ เดือน อาทิ การแสดงของศิลปิน และดาราชื่อดัง กิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาล บนพื้นที่ ที่พร้อมรองรับลูกค้าจำนวนมาก

Good place
Best location

Passione

Passione Shopping Destination เป็นศูนย์การค้าแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดระยอง บนถนนสุขุมวิทที่เป็นถนนสายหลักของจังหวัด ทำให้ลูกค้าทุกคนมีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งพาหนะส่วนตัว และรถโดยสารสาธารณะ อีกทั้งยังเป็นจุดรับส่งที่สำคัญของพนักงานที่เดินทางไปทำงานยังโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยรถโดยสารของบริษัท ในอนาคตจะเกิดสถานีรถไฟ Passione ที่เป็นศูนย์กลางการเดินทางระบบรางที่เชื่อมโยงระบบรถไฟสำหรับสนามบินหลักทั้งสาม และระบบรถไฟภายในจังหวัดระยอง Passione Shopping Destination จึงเป็นศูนย์การค้าที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดระยอง

1ST FLOOR

แหล่งรวมแฟชั่นบูทีคกับแบรนด์ชั้นนําทั้งระดับอินเตอร์หรือแบรนด์ชั้นแนวหน้าของประเทศ ร้านค้าย่อยเก๋ๆ เสื้อผ้า , เครื่องสําอาง , เครื่องประดับ , ร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย

2ND FLOOR

โซนโทรศัพท์มือถือ แฟชั่นบุรุษ , เครื่องหนัง , รองเท้า , กระเป๋า , อุปกรณ์เดินป่า , กีฬาเอกซ์ตรีม , เครื่องดนตรี รวมทั้งที่เป็นที่ตั้งของสาขาทุกธนาคารชั้นนำ

3RD FLOOR

เหมาะการพักผ่อน ความบันเทิง พื้นที่สำหรับเด็กที่พร้อมส่งเสริมการเรียนรู้ ประกอบด้วย โรงภาพยนต์ , ร้านของเล่น , เกมส์สนุกๆ และศูนย์รวมอาหาร แพชชั่น คูซิน่า ฟู้ดคอร์ท

Why...?

Passione

ศูนย์การค้าของคนระยอง

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2538 เปิดให้บริการปี พ.ศ. 2540 กว่าสองทศวรรษแห่งการมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจค้าปลีกชั้นนำครบวงจรแห่งแรกในระยอง ตั้งอยู่บนพื้นที่ รวมกว่า 118,590 ตารางเมตร บนทําเลศักยภาพใจกลางเมืองระยอง

ครบครัน บนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดระยอง

ศูนย์กลางอุตสาหกรรม และการท่องเที่ยวแห่งภาคตะวันออก อีกทั้งยังติดกับ โรงแรม Holiday Inn&Suites Rayong City Centre โรงแรมระดับ 4 ดาว 32 ชั้น บนพื้นที่เดียวกัน

ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน

ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในทุกเพศ ทุกวัย รวบรวมร้านค้า ชั้นนําทั้งแบรนด์ระดับโลก และระดับประเทศกว่า 800 ร้านค้าไว้ในที่เดียว

Need more
infomation ?

My Passion & Inspiration Co., Ltd.

554 Sukhumvit Road, Nern Phra, Sub-District Muang District, Rayong Province 21000

TEL

038-808-892

EMAIL

[email protected]